Ads slot

Exciting Events Featured at Feast Portland 2018


Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Grand Nasting at Feast image của Alan Weiner

Full login: I'm express method transport Fort Portland. All comments are my own.

Feast Portland được miêu tả như một buổi biểu diễn phong trào, sáng tạo của sáng tạo và cuối cùng của đỉnh cao sức mạnh của con đường bạn ở Mỹ trong cùng thời đại của thế giới và Oregon. Remote events for join with the first join of the first kitchen and international, to the friendly friendly groups, maximum performance and table, Lễ cung cấp multiple manual and set start in first chat. Những người tham gia is one of lines xuất sắc of Nghệ Nhân specially  , nhà máy bia thủ công  and cideries , đầu bếp nổi tiếng , nhà máy chưng cất tốt , tastemakersawesome  and nhà máy rượu vang quanh thê giơi.   

Được thành lập vào năm 2012 bởi Mike Thelin và Carrie Welch, Lễ hội cũng là một lễ hội đặt từ thiện vào trọng tâm của sứ mệnh của nó. Kể từ khi thiết lập, lễ hội đã quyên tặng gần $ 400,000 để giúp chấm dứt nạn nhân ở Oregon và trên toàn quốc. Trong năm 2018, ủng hộ yêu thích ủng hộ hạt nhân phải có giá trị thấp cho đối tác cho một Oregon không có đói nghèo và đô thị gleaners.

Đến lần thứ năm đầu tiên, Feast Portland được gọi là "cuộc sống tốt nhất trong nước" của Thrillist, "sự kiện kỳ ​​nghỉ để đánh bại" bởi Bảng số và đã được công nhận bởi các phương tiện truyền thông địa phương và gia đình quốc tế, bao gồm USA Today, Eater National, Tạp chí Wall Street, Forbes, Paste, Huffington Post, Các bữa ăn hàng ngày, Zagat, The Oregonian, tạp chí Portland Monthly, tạp chí Seattle Met, The San Francisco Chronicle và Du lịch của Fodor “Lễ hội ẩm thực of Bắc Mỹ ”.

Có nhiều cách để trải nghiệm Feast Portland. Có một số lượng tối đa của các thực phẩm tối và các lớp đã được bán nhưng vẫn còn một trong những sự kiện sự kiện sẽ được mở để làm cho mua sắm của bạn tốt hơn là tốt hơn! Các góituyệt đối để bắt đầu Lễ hội Portland của bạn, bởi vì nó bao gồm 5 chỉ bao gồm phần trăm Sự kiện. Sau đó khám phá đa dạng của tối tối, các lớp học, rượu vang vàng, 5K và nhiều hơn nữa. Chỉ có tại Feast trong một ngày? Bạn có thể dễ dàng một ngày với Grand Tastings và nhiều hơn một ngày. 

This package is given in the event main to bao gồm:
  • Second number of second second
  • Some path to 80 age is 90
  • Vé trong tuần
  • Once for smoke!
  • Brunch Brunch Village Brunch
External packages has packages after

Event theo ngày:

Thứ năm

Thập niên 80 VS. The 90 năm 
NHẬT SỰ KIỆN CHÍNH


6:00 CH - 9:00 CH
ROSEQUARTER COMMONS
$ 125 mỗi vé

There are no secret, all we have been obsessed image (again again) with the 80 and 90. Mái tóc uốn cong, hot footer and back up level seven, and they are already entered help of 20 hot kitchen head from Portland and khắp nước Mỹ để giúp bạn nhớ lại những gì chúng tôi ăn lúc đó. Setting for a cassette-worth of your music, grunge and hip-hop, you will be channel in your Michael or Britney in your time. To make all for a order, which is better than one, they have already have this variable to a group group, where the first half kitchen will be represent to the 80 and half of the 90 years of 90 in the game may be made đảm bảo để hạ gục chiếc dù của bạn. You should be used of your buffer, too.

J OSHUA MCFADDEN + ELENA REYGADAS + FABIAN VON HAUSKE
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều
BLOCKHOUSE PDX
Bán hết

The family of the family of the family of the family of the family of the family of the family of the traditional media transport and blending of the background background for a unique night. Dành một buổi tối xen kẽ với hoàng hôn Elena Reygadas (Rosetta, Mexico City) với phong cách Thử nghiệm và đúng kiểu, có sự rung động của người Colombia, Fabian von Hauske (Contra, NYC), Lower East Side New Yorker có nguồn gốc từ Mexico City và Joshua McFadden (Ava Gene's, Portland), James Beard authoring, bếp đầu bếp và tiếng thì thầm của họ.

TỪ NGA VỚI TÌNH YÊU
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều
THE NIGHTWOOD SOCIETY
Bán hết

Bonnie Morales (Kachka, Portland) ever amb ước the bida of Banquet Hall, do đó, năm nay chúng tôi đã hợp tác để mang đến rung động của Brighton Beach đến Portland cho các bữa tiệc cuối tuần. Hãy nghĩ đến bàn phím lớn với nhiều zakuski, banh mi banh, nhạc dance và nhiều thứ khác nữa. Sự thay đổi này là: thức ăn sẽ là sự pha trộn giữa các món ăn và sáng tạo của Bonnie bởi Abraham Conlon và Adrienne Lo (Fat Rice, Chicago), Peter Cho (Han Oak, Portland), Carlo LaMagna (Magna, Portland ) và Sarah Schneider (Hiệp hội Nightwood, Portland). Tới một phòng của Nga là một trong những vị trí tốt nhất mà bạn có thể có sẵn, và họ chắc chắn rằng giấc mơ của những người tối đa này.

Sixth


PICNIC AF (AL FRESCO)
CÁC LỚP HỌC

10:00 sáng - 2:00 chiều
Bán hết

Exotic except out of some number of the primary entries - a sheet of software software, on new grass, whished whished in your own phone, the wholes of wholes already may, blue color and choose pho mát and pho type . You can be an be in your friends in the number of the pros like all of important. Điều này có vẻ giống như một giấc mơ, nhưng bạn bè Feast Ashley Rodriguez (Not Without Salt, Seattle) và Danielle Firle (Secret Supper, Portland) đang ở đây để dạy bạn làm thế nào để ăn cơm trưa ngoài trời như một nhà vô địch. Join the same as Ashley and Danielle and search all transactions of transactions to eat out by Instagram Instagram.You will see more than the products of the products, outside and outside your configuration and more than nữa, all in a green green flag install (secret for now). Women will also close the gift package for your gift to you have the bonus section when you learn. Mang kem chống nắng và kem của bạn! You buy ticket will get the location of this event a week before this event. This position will be used in the radius 20 miles from central centencies to city Portland.

STEAK & EGGS PHẦN DEUX

CÁC LỚP HỌC

11:00 SA - 12:30 CH
THE NIGHTWOOD SOCIETY
Bán hết

Năm giống nhau, họ có một đối tác hiện tại với bạn bè của bạn tại Big Green Egg và Snake River Farms để hướng dẫn bạn nấu nướng đúng cách. Bạn sẽ nhìn vào bữa trưa của bạn và bạn thích bạn như bạn khi bạn có nhà bếp đầu tiên của nhà bếp bếp Doug Adams (Bullard, Portland). Trong lớp học này, bạn sẽ tìm cách chọn bất kỳ thịt nào ở bán thịt, hữu ích hữu ích ích của xén khác, làm thế nào để cắt bít tết từ cắt ngắn sau đây! họ là một cái trứng tuyệt vời. Adams sẽ hướng dẫn bạn thông qua các sản phẩm thực hiện tốt nhất trong thực phẩm: 1. Khói lớn, 2. Thấp và chậm, 3. Nhiệt độ cao và gries, tất cả trong khi khi một chi tiết chính để trở thành nguồn gốc. Trực tiếp sẽ không khớp!
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Feast Cocktails hình ảnh bởi Daniel Rheaume

NGHỆ THUẬT COCKTAIL CHUYÊN NGHIỆP

DRINK TANK

12:00 CH - 1:00 CH
DIRECTOR PARK
Hết hàng


Cocktail loại như Martinis và Old Fashioneds là những người chạy nước rút mạnh mẽ, nhưng cho buổi chiều hoặc buổi tối được xây dựng giải trí xung quanh, bạn cần phải uống làm marathon. This control panel will be given for (and source!) The design for the long long, from the lower sockets to the wine to fizzes and to be up to the power of the power of the location that you are not applied your customer. Những người tham gia sẽ bao gồm: Paul Clarke (Imbibe, Portland), Jim Meehan (Mixography Inc., Portland), Charlotte Voisey (William Grant & Sons), và Daniel Shoemaker (Teardrop Lounge, Portland).


SAUERKRAUT 101
CÁC LỚP HỌC

1:00 chiều - 2:30 chiều
ĐIỀU KHOẢN OLYMPIA NORTHWEST
Bán hết

Find the basic rules of the basic database to be fork in the implementation of the classes of the job in the job Brad Leone (Bon Appétit, NYC), check your kitchen manager and ngôi sao phim YouTube “It's Alive” và Elias Cairo (Quy định Olympia, Portland). The joiners will be got to see the word from the last end, băm nhỏ, salting, and xoa bóp the way of their one of the killer kill the 'kraut', and got to take for a comment for up men theo ý thích của họ. Please get the Nerdy, learning cach to the way "wourder", and click Brad with any & all đốt cháy, "Đó là Alive" câu hỏi liên quan. (Warning of the fan: Vinny is true, and may be there or not there).
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Grand Nasting at Feast image of Carly Diaz

THỊ TRƯỜNG NỘI DUNG MỚI BỞI THỊ TRƯỜNG NỘI DUNG MỚI
NHẬT SỰ KIỆN CHÍNH

1:00 CH - 5:00 CH
PIONEER COURTHOUSE SQUARE
$ 75 mỗi vé


The Grand Tasting là lễ kỷ niệm ăn uống ở thành phố Lễ hội ở trung tâm thành phố Portland, nơi bạn có thể gần gũi và thân mật với hơn 80 nhà cung cấp, bao gồm một bếp đầu bếp, vintners, brewers, bakers, cheesemakers and the facturer from Tây Bắc and khắp nước Mỹ. "Vị trí". "Ngạc nhiên." "Sôi động." Maximum banquet is all the following. Tại Feast, we choose a word of its we an thận. Vì vậy, when we to set from "Grand" to the previous of the "tast", they are meaning it.

New definition (old) 
DRINK TANK

2:00 chiều - 3:00 chiều
DIRECTOR PARK
$ 55 mỗi vé


Step to the world of the wine of the wine of the Emerald of Helen Johannesen (Helen's Wines, Los Angeles) và Marissa Ross (Bon Appétit, Los Angeles). While when the following women are making for it grissini rain, the your location will be educational and is hấp dẫn by the wine vang vang from the wine of the wine. That is a new environment and OG books for all of the shared on the think and the equivalent method. Please come as Italiano!


BASICALLY BAR TRIVIA
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

4:00 giờ chiều - 6:00 giờ tối

PERTICKET $ 35

Call all the nerds execute! Bon Appétit group will the Portland to turn to the 11 for Bar Trivia with a twist basic. With the compile Bon Appetit, Julia Kramer and Amiel Stanek stand from the master master, the first kitchen mời the major team, and the following random groups, Back to the basic, Bar Trivia will set the Secret your and your life (body).
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Hình ảnh Lễ cưới của Aubrie LeGault

ACT NATURALLY: NGUYÊN TẮC TỰ NHIÊN CỦA TUỔI
DRINK TANK

4:00 CH - 5:00 CH VALUE
$ 55 PERTICKET

Các nhà sản xuất bia của ngày rượu được làm bằng loại rượu vang với việc làm với các minices tối thiểu, điều này có thể là loại rượu vang của rượu vang của nơi tuyệt vời của hương vị và thể chất. Phiên bản này sẽ được xử lý về lá cờ đặc biệt của rượu vang ở rìa của rượu vang, và sẽ khám phá ra một vấn đề phải chống lại một loại rượu vang khác của rượu vang trong ngày của giai đoạn đèn. Những người tham gia sẽ bao gồm: Penelope Bass (Imbibe, Portland), Dana Frank (Bar Norman, Portland), Kathryn Olson (L'Oursin, Seattle) và Barnaby Tuttle (Công ty Rượu Teutonic, Portland).

BIG FEAST TẠI LITTLE TRUNG QUỐC
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

6:00 CH - 8:30 CH
BẢNG NHÀ BẮC
135 USD / vé

Trung Quốc là một đất nước lớn với hương vị lớn hơn, và chúng tôi đang kỷ niệm tất cả bằng cách tập hợp các bậc thầy, những người đam mê và người hâm mộ Trung Quốc nấu ăn từ Portland và trên khắp đất nước cho một buổi tối ăn uống tinh thần và uống. Chúng tôi đã yêu cầu một số đầu bếp hàng đầu để đặt spin hiện đại của riêng mình vào các món ăn Trung Quốc-Mỹ truyền cảm hứng cho họ nhất. Đội hình bao gồm Brandon Jew nổi tiếng (Mister Jiu's, San Francisco) cùng với các ngôi sao địa phương Jasper Shen (XLB, Portland), Kyo Koo (Danwei Canting, Portland), Patrick Fleming và Brannon Riceci (Boke Bowl, Portland) cùng với Abraham Conlon và Adrienne Lo (Fat Rice, Chicago) và Mark Fuller (New Luck Toy, Seattle). Đông cộng với Tây bằng một buổi tối bạn sẽ không quên.
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Chợ đêm tại Feast photo của Alan Weiner

THỊ TRƯỜNG TRÁI PHIẾU: LÃNH ĐẠO CHÁY B PRNG CÂY B ALNG ALASKA 
NHỮNG SỰ KIỆN CHÍNH

6:00 CH - 9:00 CH
ZIDELL YARDS
Bán hết

Ở Portland, chúng tôi đi về hoạt động kinh doanh hàng ngày trong tầm nhìn của bốn ngọn núi lửa đang hoạt động - đó là cuộc sống bình thường ở đây trên Vành đai Thái Bình Dương, hay còn gọi là "Vòng lửa" và giải thích tại sao hương vị đến từ Bờ biển phía Tây và những nơi như Peru, Mexico, và Đông Á có chút táo bạo hơn và hơi khác biệt một chút so với những người ở những địa điểm ít bốc lửa hơn. Bao gồm tất cả mọi thứ từ lợn Hawaii đến whisky Mỹ, bề rộng của thức ăn và đồ uống sẽ giúp bạn phát triển hơn nữa. Với Zidell Yards ở South Waterfront với tư cách là tâm chấn, Chợ Đêm năm nay đang tạo nên sự sáng tạo từ hơn 20 đầu bếp toàn sao. Thêm một loạt các đồ uống mạo hiểm và một số giai điệu có DJ, và bạn đã có một buổi biểu diễn helluva!

ZERO PROOF
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều
BLOCKHOUSE PDX
Bán hết

Năm nay Gabriel Rucker (Le Pigeon, Portland) đã cho chúng tôi một ý tưởng hấp dẫn: tập hợp một nhóm các đầu bếp được ngưỡng mộ trên toàn quốc, những người đã chọn một cuộc sống sobriety và chăm sóc sức khỏe trong thế giới nhà hàng - nơi lạm dụng rượu và chất không chỉ được dung thứ, nó thường được tổ chức. Tham gia cùng Gabe và một nhóm bạn bè mà anh ấy đích thân mời để giới thiệu một trong những sự hợp tác đầy cảm hứng nhất trong lịch sử lễ hội của chúng tôi. Chúng tôi chào đón đầu bếp và nhân vật truyền hình Andrew Zimmern (Lucky Cricket, Minneapolis), tay đua miền Nam Sean Brock (Husk, Charleston), nhà tiên phong thực phẩm của Israel Michael Solomonov (Zahav, Philadelphia) và người đàn ông làm việc chăm chỉ nhất tại Portland Gregory Gourdet (Departure, Portland) ) để mang lại cho phía trước và trung tâm một phong trào toàn cầu đang phát triển tại lễ hội ẩm thực của Portland. Ngay cả một số người phục vụ được tôn trọng nhất của chúng tôi đã chứng minh họ có thể làm việc trong ngành này và tỉnh táo, theo đó, Evan Zimmerman (Knucklehead, Washington DC) sẽ tạo ra một thực đơn nếm thử các loại đồ uống không cồn. Hãy trải nghiệm cách thức tỉnh táo đã thay đổi cách thức các đầu bếp nấu ăn cũng như thay đổi quan điểm của họ về thực phẩm và cuộc sống.

TRACI GARDENS + SARAH SCHAFER
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều 
SOUND SET
Bán hết

When we can be able to the following users and friends at Feast, in a night, the extra experience will be taken from the world, they will will make. Traci Des Jardins (Jardinière, San Francisco) là một huyền thoại đã được mọi người từ tổ chức James Beard Foundation đến tổ chức Iron Chef America. Sarah local hoster (Irving Street Kitchen, Portland) write Des Jardins as the transfer was sentited for the family own own own own own own own own. Both will take a energy to create a menu for the file of their files, after it and now.

JASON FRENCH + MIKE LATA + MICHAEL SCELFO
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều 
ELDER HALL
Bán hết

Bất cứ khi nào chúng tôi gõ Jason French (Ned Ludd, Portland) để tổ chức một bữa tiệc Feast, chúng tôi biết anh ấy sẽ gọi cho một vài người bạn thân và làm cho nó tuyệt vời. Dòng sản phẩm lấy cảm hứng này mang đến cho người Pháp yêu thích Portland với các món ăn lấy cảm hứng từ bờ biển của Michael Scelfo (Waypoint, Boston) và Mike Lata's (FIG, Charleston) một cách cẩn thận sáng tạo, theo mùa cho một đêm bạn sẽ không bao giờ quên.

ngày thứ bảy

HEALTHYISH 5KISH
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

10:00 
CÀ PHÊ CÀ PHÊ STUMPTOWN
$ 45 mỗi vé

Bạn nghĩ Feast chỉ là về niềm đam mê? Năm nay, nó cũng là về đốt cháy một vài calo và có bên dòng kết thúc của những giấc mơ của bạn. Vì vậy, trong tinh thần thực sự của retox và cai nghiện, chúng tôi rất vui mừng để lưu trữ một chạy 5k! Mong đợi một phần niềm vui, một phần sức khỏe, một phần thực phẩm tốt khi chúng tôi hợp tác với bạn bè của chúng tôi tại Bon Appétit Healthyish, Caviar và Jacobsen Salt Co. Thay vì huy chương và danh hiệu, một trong những bữa tiệc ăn ngon nhất của cuối tuần sẽ chờ đợi bạn ở dòng kết thúc.

CAO SUGAR
CÁC LỚP HỌC

11:00 SA - 1:00 CH
THE NIGHTWOOD SOCIETY
Bán hết

Nấu ăn với cần sa là một phần của thế giới thực phẩm ở đây tại Oregon - nơi mà cả cần sa y tế và giải trí là 100 phần trăm hợp pháp và quy định. Và bởi vì chúng tôi đã có rất nhiều yêu cầu cho một lớp học nấu ăn cần sa và giáo dục, chúng tôi muốn tạo cơ hội cho các vị khách của chúng tôi được các chuyên gia thông báo. Brownies hoặc cookie? CBD hoặc THC? Tôi sẽ sử dụng bao nhiêu và tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Tất cả chúng ta có rất nhiều câu hỏi khi nói đến nướng với các sản phẩm cần sa. Tham gia Serra, một thương hiệu thời trang cần sa trải nghiệm, và tác giả từng đoạt giải thưởng James Beard và người hâm mộ cuồng nhiệt của ngành công nghiệp cần sa Martha Holmberg (Sáu mùa, A Way với rau, The Bar Book) trong một cuộc thảo luận hành động trực tiếp, làm sô cô la và nướng bánh xung quanh cần sa-xử lý ngọt ngào. Martha sẽ được tham gia bởi Charley Wheelock (Woodblock Chocolate, Portland) và Chocolatier Holly Hukill (Serra, Portland) khi họ đi qua khoa học chính xác về nướng với cỏ dại và cách thức các thành phần hoạt động cùng nhau để nâng cao, tích hợp và kỷ niệm văn hóa cần sa và cách thức này đang thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm trên đường đi. Charley sẽ hướng dẫn lớp học thông qua quy trình sản xuất sô cô la độc đáo của mình, và Holly sẽ giới thiệu cách thức tạo ra brownie cuối cùng bằng cách sử dụng thanh sôcôla truyền thống Serra x Woodblock, truyền cỏ dại đáng tin cậy và thực hiện có kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ không thể lấy mẫu sản phẩm cuối cùng (chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc trong lễ hội, mọi người!), Bạn sẽ có thể kết thúc với một số lời khuyên, mẹo và công thức để giúp bạn nướng những brownies cỏ dại mà bạn mơ ước. Portland) khi họ đi qua khoa học chính xác về nướng bánh với cỏ dại và cách thức các thành phần hoạt động cùng nhau để nâng cao, tích hợp và kỷ niệm văn hóa cần sa và cách thức này đang thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm trên đường đi. Charley sẽ hướng dẫn lớp học thông qua quy trình sản xuất sô cô la độc đáo của mình, và Holly sẽ giới thiệu cách thức tạo ra brownie cuối cùng bằng cách sử dụng thanh sôcôla truyền thống Serra x Woodblock, truyền cỏ dại đáng tin cậy và thực hiện có kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ không thể lấy mẫu sản phẩm cuối cùng (chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc trong lễ hội, mọi người!), Bạn sẽ có thể kết thúc với một số lời khuyên, mẹo và công thức để giúp bạn nướng những brownies cỏ dại mà bạn mơ ước. Portland) khi họ đi qua khoa học chính xác về nướng bánh với cỏ dại và cách thức các thành phần hoạt động cùng nhau để nâng cao, tích hợp và kỷ niệm văn hóa cần sa và cách thức này đang thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm trên đường đi. Charley sẽ hướng dẫn lớp học thông qua quy trình sản xuất sô cô la độc đáo của mình, và Holly sẽ giới thiệu cách thức tạo ra brownie cuối cùng bằng cách sử dụng thanh sôcôla truyền thống Serra x Woodblock, truyền cỏ dại đáng tin cậy và thực hiện có kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ không thể lấy mẫu sản phẩm cuối cùng (chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc trong lễ hội, mọi người!), Bạn sẽ có thể kết thúc với một số lời khuyên, mẹo và công thức để giúp bạn nướng những brownies cỏ dại mà bạn mơ ước. và kỷ niệm văn hóa cần sa và làm thế nào điều này đang thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm trên đường đi. Charley sẽ hướng dẫn lớp học thông qua quy trình sản xuất sô cô la độc đáo của mình, và Holly sẽ giới thiệu cách thức tạo ra brownie cuối cùng bằng cách sử dụng thanh sôcôla truyền thống Serra x Woodblock, truyền cỏ dại đáng tin cậy và thực hiện có kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ không thể lấy mẫu sản phẩm cuối cùng (chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc trong lễ hội, mọi người!), Bạn sẽ có thể kết thúc với một số lời khuyên, mẹo và công thức để giúp bạn nướng những brownies cỏ dại mà bạn mơ ước. và kỷ niệm văn hóa cần sa và làm thế nào điều này đang thay đổi ngành công nghiệp thực phẩm trên đường đi. Charley sẽ hướng dẫn lớp học thông qua quy trình sản xuất sô cô la độc đáo của mình, và Holly sẽ giới thiệu cách thức tạo ra brownie cuối cùng bằng cách sử dụng thanh sôcôla truyền thống Serra x Woodblock, truyền cỏ dại đáng tin cậy và thực hiện có kinh nghiệm. Mặc dù bạn sẽ không thể lấy mẫu sản phẩm cuối cùng (chúng tôi tuân thủ tất cả các quy tắc trong lễ hội, mọi người!), Bạn sẽ có thể kết thúc với một số lời khuyên, mẹo và công thức để giúp bạn nướng những brownies cỏ dại mà bạn mơ ước.

BRUNCH WITH LỢI ÍCH
CÁC LỚP HỌC

11:00 SA - 1:00 CH
CÔNG TY MUA JACOBSEN
Bán hết

Sommelier Dana Frank và nhà tạo mẫu thực phẩm và tác giả Andrea Slonecker sẽ hướng dẫn bạn thông qua những niềm vui của việc đưa vào một bữa ăn sáng hỗn hợp đầy sử thi. Trong khi nhâm nhi rượu vang lấp lánh, những người tham dự sẽ nấu ăn cùng với Dana và Andrea khi họ chia sẻ công thức nấu ăn từ cuốn sách mới của họ, Rượu Thực phẩm: Cuộc phiêu lưu mới trong uống và nấu ăn. Sau khi thiết lập cảnh với hoa, nhiều ly rượu vang, và bộ đồ ăn đẹp từ nghệ nhân địa phương, tất cả mọi người sẽ lấy một chỗ ngồi để thưởng thức một bữa tiệc giữa ngày, dễ dàng như buổi sáng thứ bảy.

MACRAMÉ + ROSÉ
CÁC LỚP HỌC

11:00 SA - 2:00 CH
BLOCKHOUSE PDX
$ 160 mỗi vé

Nữ thần Macramé nổi tiếng của Portland, Emily Katz tham gia với chúng tôi cho một buổi chiều kỳ diệu của hoa hồng, nibbles và nghệ thuật không-để-mất-nữa của macramé. Emily sẽ trình diễn một số kỹ thuật thắt nút yêu thích của cô ấy và làm việc với bạn để tạo ra một tập hợp các macro riêng của macramé - hoàn hảo cho các bảng cảnh Instagrammable tiếp theo của bạn. Đây là loại crafting của chúng tôi. 

IRON MIXOLOGIST: THÀNH PHỐ VĂN BẢN ROSES
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

11:30 sáng - 1:00 chiều
WILLIAMS SONOMA
$ 75 mỗi vé

Hãy tham gia cùng với Charlotte Voisey (William Grant & Sons) khi cô lãnh đạo phụ trách để trở thành người phục vụ rượu mạnh nhất ở Portland. Thông qua ba vòng chiến đấu cocktail, chúng tôi sẽ thách thức bốn trong số các bartender hàng đầu của Portland để cho chúng ta thấy sự sáng tạo, bình tĩnh và khả năng suy nghĩ trên đôi chân của mình như ban giám khảo đáng kính của chúng tôi xác định ai sẽ giành danh hiệu Iron Mixologist Portland. Sẽ có sự phấn khích, sẽ có bộ phim truyền hình, và thậm chí có thể một số nước mắt. Hãy đến với cuộc thi - và các loại cocktail, và để lại với sự tự tin rằng bạn vừa chứng kiến ​​sự vĩ đại trong hình thức làm chủ quán bar.
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Grand Nếm ảnh của Aubrie LeGault
TUYỆT VỜI ĐẦY ĐỦ TUYỆT VỜI BỞI THỊ TRƯỜNG MÙA THUẬN MỚI
NHỮNG SỰ KIỆN CHÍNH

12:00 CH - 5:00 CH
PIONEER COURTHOUSE SQUARE
$ 75 mỗi vé

The Grand Tasting là lễ kỷ niệm ăn uống ở thành phố Feast ở trung tâm thành phố Portland, nơi bạn có thể đến gần và thân mật với hơn 80 nhà cung cấp, bao gồm một số đầu bếp, vintners, brewers, bakers, cheesemakers và các nghệ nhân thực phẩm từ Tây Bắc và khắp nước Mỹ. "Thú vị". "Ngạc nhiên." "Sôi động." Buổi tiệc lớn là tất cả những điều đó. Tại Feast, chúng tôi chọn tính từ của chúng tôi một cách cẩn thận. Vì vậy, khi chúng tôi đặt từ "Grand" ở phía trước của "nếm", chúng tôi có nghĩa là nó.

MÀU HỒNG MÀU HỒNG: TẠI SAO NGƯỜI CUNG CẤP VÀ CON NGƯỜI CÀ PHÊ ROSÉ ĐANG ĐƯỢC BỎ QUA
DRINK TANK

12:00 CH - 1:00 CH
CÔNG VIÊN TRỰC TIẾP
$ 45 mỗi vé

Rượu vang hồng đã cưỡi một chiếc xe hơi màu hồng trên khắp cảnh quan rượu, trở thành một tấm poster trẻ cho thời điểm tốt mát mẻ - không có vấn đề trong mùa giải. The Vendor Factory and the restaurant of the small brand of the split of the wine of the wine of the wine and the left of the wine of the wine and the left of the tree of the left of the tree and the left of the tree to left to the tree, and the khuẩn of the family to set the rotation into rosign left tree. The following family will include: Joshua M. Bernstein (Imbibe, Portland), Thomas Bleigh (Square Mile Cider, Portland), Chad Yakobson (Crooked Stave, Denver), Trevor Rogers (de Garde Brewing, Tillamook) và Ryan Burk ( Angry Orchard, NYC)).

FRANKLIN BARBECUE VÀNG BS BS
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

12 giờ trưa - 2:30 chiều
WAYFINDER
Bán hết

Aaron Franklin and Franklin (Franklin Barbecue, Austin) Portland to your Portland (with the hooded of the world of their carry in their own) to connect to with the heognized options in the warning development of Portland. Aaron sẽ được tham gia bởi Matt Vicedomini (Matt's BBQ, Portland) và Rodney Muirhead (Podnah's Barbeque, Portland) cho những gì chắc chắn sẽ là giấc mơ hoang dã và khói nhất của người yêu. Sides will be as root by the ngôi sao is up in Portland Maya Lovelace (Yonder, Portland), the current of the current of the carry of carry from the Southern.

MỤC TIÊU PIE
CÁC LỚP HỌC

1:00 CH - 3:00 CH
TILLAMOOK PORTLAND OUTPOST
Bán hết

Đó là thời gian để nghiêm túc lên trò chơi pie của bạn. Trong lớp học thực hành này, những người đam mê bánh Lauren Ko (Loko Kitchen, Seattle) và Michelle Lopez (Hummingbird High, Portland) sẽ chia sẻ các mẹo và thủ thuật đằng sau những sáng tạo của họ. Bạn sẽ có được sáng tạo với chất hàn trong khi bạn cuộn, dệt, uốn, đan chéo và bện theo cách của bạn để badass thiết kế lớp vỏ vượt ra ngoài mạng cơ bản. Lớp học diễn ra trong nhà bếp R & D tại Portland Outpost mới của Tillamook, nơi bạn cũng sẽ theo dõi hậu trường và tìm hiểu về khoa học đằng sau việc làm kem. Sau khi ăn bánh và kem, bạn sẽ về nhà với sự sáng tạo của chiếc bánh và kem tươi được các chuyên gia tại Tillamook kết hợp một cách thành thạo.

TỪ BỎ ĐẾN KHI NÀO: WHEN CRAFT BEER MET CRAFT WHISKEY
CÁC LỚP HỌC

1:00 CH - 3:00 CH
NHÀ MÁY VỆ SINH
Bán hết

Tham gia Christian Krogstad (Nhà máy chưng cất rượu mạnh, Portland) và Jordan Felix (Rượu whisky Malt đơn kiểu Tây của Mỹ, Portland) trên chuyến tham quan tương tác về quy trình chế biến rượu whisky của Nhà máy chưng cất rượu. Lớp học này sẽ khám phá sự phát triển của phong trào sản xuất bia thủ công ở Portland và cách thức nó đã được thông báo, và không thể thiếu trong việc sản xuất Whisky đơn Malt của Westward American. Du khách sẽ tìm hiểu về quá trình đi vào làm cho wort (bia) mà cuối cùng được chưng cất vào Westward Whisky và sẽ có được hương vị từng bước của quá trình cùng với kết thúc Stout Cask mới của Whisky Single Malt Westward American.

TRÊN MẠNG COMMON: KHÁM PHÁ QUA MÃ DẦU KHẨU OREGON / WASHINGTON
CÁC LỚP HỌC

2:00 chiều - 3:00 chiều
PARK AVENUE FINE WINES
Bán hết

Vùng rượu vang yêu thích của bạn ở Washington? Hay là ở Oregon? May mắn cho bạn không cần phải chọn mặt. Lớp học này sẽ khám phá các loại rượu vang của Thung lũng Walla Walla và Hẻm núi Columbia, hai AVA có chân ở cả Oregon và Washington. Lặn sâu vào các loại rượu vang của khu vực với Sean Sullivan (Người say mê rượu vang, Seattle), Luke Bradford (Cor Cellars, Lyle) và Rick Small (Woodward Canyon, Lowden). Thêm vào đó, người cheesemonger hàng đầu từ New Seasons Market sẽ tổ chức các lựa chọn từ cả hai bên biên giới, vì vậy bạn có thể ăn nhẹ và nhâm nhi một bộ sưu tập rượu vang tuyệt vời và khám phá cách terroir đoàn kết hai bang lớn của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương .

BITTER & BOLD: DISCOVERING AMARI & APERITIFS
DRINK TANK

2:00 chiều - 3:00 chiều
CÔNG VIÊN TRỰC TIẾP
Bán hết

Chúng tôi biết đám đông cocktail là lớn trên đắng, và hương vị sâu amari và rượu mùi khai vị sắc nét là thành phần thiết yếu trong đồ uống ngày nay. Bảng điều khiển này sẽ giới thiệu các bartender, distillers và một tác giả đoạt giải James Beard giải thích hàng loạt hương vị được tìm thấy trong quang phổ cay đắng, và lựa chọn các loại cocktail sẽ thể hiện bề rộng của thế giới cay đắng. Những người tham gia sẽ bao gồm: Paul Clarke (Imbibe, Portland), Mark Bitterman (The Meadow, Portland và NYC), Lindsay Matteson (Barnacle, Seattle), và Andrea Loreto (Elixir Craft Spirits, Eugene).

XÁC NHẬN SALT CỦA BẠN: BÍ MẬT LÀM VIỆC LÀM VỚI BEN JACOBSEN
CÁC LỚP HỌC

3:00 chiều - 4:30 chiều
CÔNG TY MUA JACOBSEN
Bán hết

Tham gia Ben Jacobsen của Công ty muối Jacobsen để có cái nhìn sâu sắc về muối biển của Mỹ. You will transfer the custom option salt with Ben, include some Jacobsen section as the fresh and garlic. Sau đó, Ben (and a first client invite unexpected expected) will go you through a interactive expression of the maximum max of the family element to close the most sourlic package into all item. You will leave the normal school classes and this information with your salt jar you.

IN MEZCAL
DRINK TANK

4:00 chiều - 5:00 chiều
CÔNG VIÊN TRỰC TIẾP
Bán hết

Trong suốt thập kỷ qua, tinh thần Mexico được gọi là mezcal đã trở thành một ngôi sao của thế giới linh hồn. Nhưng mezcal là gì, và nó cung cấp cái gì cho người uống tò mò? Bảng điều khiển này sẽ khám phá câu chuyện của mezcal, đào sâu vào lịch sử đặc biệt của nó và mảng phong cách của nó, trong khi cũng nhìn vào những gì tương lai có thể giữ cho tinh thần ngày càng phổ biến này. Những người tham gia sẽ bao gồm: Penelope Bass (Imbibe, Portland), Erik Hakkinen (Dự án Bar Back, Seattle), Jon Lewis (Mezcal Los Javis, Oaxaca) và Diego Galicia (Mixtli, San Antonio)

BISTRO MỚI
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

6:00 CH - 8:30 CH
CÀ PHÊ CÀ PHÊ STUMPTOWN
135 USD / vé

Pháp và Oregon có thể 5.000 dặm ngoài, nhưng họ đang được liên kết bởi một sợi chung: ẩm thực đặc biệt, các loại rượu vang đặc biệt và dĩ nhiên ... Joie De Vivre. Vào tối thứ bảy, thế giới cũ và thế giới mới nắm lấy một buổi tối vui vẻ và thú vui đơn giản. Chúng tôi sẽ mở một số loại rượu vang tốt nhất từ ​​Beaujolais với những người yêu thích rượu vang của chúng tôi từ Portland và xa hơn nữa. Trong khi đó, các đầu bếp lấy cảm hứng từ Paris bao gồm JJ Proville (L'Oursin, Seattle), Jin Soo Yang (Bamboo Sushi, Portland), Elise Walker (La Moule, Portland), Althea Grey Potter (Oui Wine Bar + Restaurant, Portland) Greg và Gabi Denton (Bistro Agnes, Portland), Carrie và Rupert Blease (Chúa Stanley, San Francisco), Katy Millard (Coquine, Portland) và Marius Pop (Nuvrei, Portland) sẽ đánh thức sự tiến bộ của họ đối với ẩm thực Pháp. Ooh. La. La.

LÀM MIXER CỦA BẠN
CÁC LỚP HỌC

6:00 CH - 8:00 CH
BÃI CỎ
Bán hết

Hãy tưởng tượng làm một loại cocktail mà không chỉ là một biểu hiện phong cách của truyền thống, nó là một chưng cất ngon của cuộc sống của riêng bạn và sở thích của riêng bạn. Nó sẽ là một spritzer làm mới tăng vọt với elderflower của riêng bạn và Oregon anh đào bổ, hoặc một bourbon burly cocktail hun khói với một cồn lapsang souchong, hoặc một collins băng giá cao xoáy với các loại thảo mộc tươi theo mùa từ sân sau của riêng bạn? Các nguyên tắc cơ bản của việc pha trộn cocktail từ hương vị yêu thích của bạn sẽ được chia sẻ, cùng với cách sử dụng nguyên liệu theo mùa và tươi với các loại gia vị và thực vật từ khắp nơi trên thế giới. Đó là tất cả các trò chơi công bằng trong việc tạo ra xi-rô, thuốc bổ, và máy trộn sẽ tăng cường tất cả mọi thứ từ cocktail boozy đến soda không cồn cho gia đình. Được dẫn dắt bởi nam tước đắng đắng Mark Bitterman (The Meadow, Portland và NYC),
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Hun khói tại Feast Carly Diaz

HÃY NHỎ!
NHẬT SỰ KIỆN CHÍNH

6:00 CH - 9:00 CH
NHỮNG CÁNH ĐỒNG
Bán hết

The helper of the cooking is fun on the smoke, gầm gừ is a human depth of human. We like view meat, fish and caramelize and make it on the fire color of a fire and try of true. Cách chúng tôi nướng tiếp tục thay đổi, nhưng yêu cầu của chúng tôi đối với hướng dẫn về phía trước đã phát triển và phát triển mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Smoked, Feast's over-the-top đưa cookout của bạn tưởng tượng của wildest. Top 20 the first kitchen will be thắp sáng The Fields ở Pearl District, phục vụ những món ngon tuyệt vời và bất ngờ. Please go lang thang on bãi cỏ. Discover a cocktails match, cocktail vang hảo hạng và bia thủ công Oregon. Collect a absolute trace.Expected a night of the history rate.

BON APPÉTIT HOT 10 DINNER
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều
BLOCKHOUSE PDX
Bán hết

Mỗi tháng 9, chúng tôi mời một số ít các alums từ khắp nơi trên đất nước đại diện cho các lựa chọn từ nhà hàng mới nhất của Bon Appétit cho một cơ hội một lần một năm để phá vỡ bánh mì với nhóm biên tập của tạp chí và một số đầu bếp yêu thích của họ. Năm nay, hương vị táo bạo của Brandon Jew (Mr. Jiu's, San Francisco) đáp ứng sự quyến rũ của bánh sandwich Mason Hereford (Thổ Nhĩ Kỳ và Wolf, New Orleans) cùng với bộ đôi Hàn Quốc năng động của người Mỹ gốc Hàn Beverly Kim và Johnny Clark (Parachute, Chicago) cộng thêm một vị khách bất ngờ từ danh sách Bon Appétit Hot 10 năm 2018 do nhà biên tập Julia Kramer và nhóm của cô chọn. Bữa tối này luôn quá nóng để xử lý và bán hết nhanh.

EMMA BENGTSSON + CRINN DOMINIQUE + KRISTEN MURRAY
ĂN TỐI ƯU

6:30 chiều
THE NIGHTWOOD SOCIETY
Bán hết

Hai đầu bếp được đánh giá sao Michelin Dominique Crenn (Atelier Crenn, San Francisco) tập trung thực đơn vào hải sản và rau quả, lấy từ ký ức về khu vườn của mẹ cô ở Brittany với sản phẩm và sản phẩm California. Đầu bếp Emma Bengtsson (Aquavit, NYC), người có hai sao Michelin của riêng mình, thưởng thức thực đơn của mình với những kỷ niệm thời thơ ấu Thụy Điển và một nghệ thuật phù hợp với một trong những điểm đến ăn uống nổi tiếng nhất của New York. Trong khi đó, người yêu địa phương Kristen Murray (Maurice, Portland), người đầu tiên nổi tiếng là một đầu bếp bánh ngọt tại Aquavit, đã hình dung ra một loại ăn trưa mới bao gồm di sản Na Uy của mình với ảnh hưởng của Pháp và tất nhiên, tất cả những thứ bánh ngọt. Khi bạn đặt chúng lại với nhau trong cùng một phòng, không phải đề cập đến cùng một nhà bếp, ma thuật sẽ xảy ra.

chủ nhật

PIGEON TOE CERAMICS + CHÚA SINH NHẬT: DREAM MUGGIN '
CÁC LỚP HỌC

10:00 SA - 12:00 CH
BLOCKHOUSE PDX
Bán hết

Bạn có ước mơ bắt đầu buổi sáng của bạn với một tách cà phê hấp (hoặc trà ... bất cứ thứ gì bạn đang dùng) nhấm nháp từ một chiếc cốc Pigeon Toe Ceramics được cá nhân vẽ một cách nghệ thuật mà không ai khác ngoài bạn (hoặc có thể là bạn thân nhất của bạn)? Cũng mơ không có nhiều bạn bè bởi vì đây là cơ hội để bạn tạo ra những giấc mơ của bạn thông qua sự kỳ diệu của các dấu hiệu men và những người bạn của chúng tôi Lisa và Sam, anh chị em của chủ sở hữu extraordinaire của Pigeon Toe Ceramics. Và như thể tất cả những điều đó không đủ mơ mộng, chúng tôi cũng mang đến Chúa Giêsu, bài thơ và nhà sản xuất danh sách khiến chúng tôi cười cho đến khi nó đau đớn để giúp bạn có được những dòng nước sáng tạo. Tham gia nhóm giấc mơ này cho một buổi chiều thủ công-tastic hoàn chỉnh với vết cắn và nibbles. Mỗi người tham dự sẽ mang về nhà một bộ (2) cốc gốm Pigeon Toe Ceramics để giữ (và yêu mến mãi mãi).

TƯƠNG LAI CỦA NẤU ĂN VỚI CHEF PHILIP TESSIER
CÁC LỚP HỌC

11:00 SA - 1:00 CH
ACOBSEN SALT CO.
Bán hết

Join for them for a first lesson for the given head of the terminal nổi tiếng Philip Tessier (Bocuse d'Or huy chương vàng) and team after the Hestan information minh. Find the new food and standards made the first food of the bếp of the start in the Chef Tessier to take for the new client instruction that the new app of the Hestan Cue the new end of the best kitchen volume to user can be may any any like. This is an basic for learn from a subject of the given and past the past of the Cooking. 
Exciting Events Featured at Feast Portland 2018
Brunch Village at Feast Portland Ảnh của AlanWeiner

BRILLCH VILLAGE TRÌNH BÀY CỦA BOB RED MILL
NHẬT SỰ KIỆN CHÍNH

11:00 SA - 2:00 CH
PIONEER COURTHOUSE SQUARE
$ 95 mỗi vé

Brunch Brunch? Quá nhỏ. Brunch Street? Vẫn chưa đủ lớn. Brunch Village? Chơi lô tô! Chúng tôi yêu bữa ăn nửa buổi rất nhiều mà chúng tôi muốn đi lớn vào sáng chủ nhật, và Brunch Village là trung tâm nhộn nhịp của chúng tôi về sự khiếp đảm tuyệt vời mọc lên từ những viên gạch của quảng trường Pioneer Courthouse. Tất cả các con đường dẫn đến một thành phố ngon mắt của bữa nửa buổi cổ điển mở mắt và đồ uống ngon, được phục vụ bởi một bộ sưu tập thời gian lớn của các đầu bếp và nhà cung cấp từ Portland và xa hơn nữa. Hãy đến trải nghiệm tất cả mọi thứ Brunch Village đã cung cấp. Chỉ định cho mình Thị trưởng danh dự. Bạn có thể lầm bầm bài phát biểu chấp nhận của bạn thông qua một miếng thịt xông khói kẹo.

LADIES WHO LUNCH
ĂN TỐI ƯU

12:30 chiều 
THE NIGHTWOOD SOCIETY
Bán hết

Last last you for the original body in the one long long is when? You may be flag flag with a pub in the garden area in the last of your holiday of the last one of your deskpace and will be fully fully constant. You may be you have a old friend and the chat to be moved to “they take the món tráng miệng.” Bring any way, that that that that is a unique that is a Long Dubai and at this at Feast, we are TẤT CẢ VỀ niềm đam mê. Vì vậy, we have been written the authoring the authorive and the first row to discation the last meal of the day of the request.Expected the perfect of the wine of the wine and the width on all all of the summer and the delicious from your friends of Alison Roman (Ăn ở, NYC), Dana Frank và Andrea Slonecker (Thức ăn Rượu, Portland), Jessica Battilana (Tiết mục, San Francisco), và Sarah Schneider (Hội Nightwood, Portland).

NGÀY NỘI DUNG NGÀY
SỰ KIỆN SỰ KIỆN SIZE

2:00 chiều - 4:30 chiều
CÀ PHÊ CÀ PHÊ STUMPTOWN
$ 125 mỗi vé

Trong thời trang Feast thực sự, chúng tôi cung cấp cho bạn một cổng sau thậm chí không bao gồm trò chơi - trừ khi bạn cân nhắc thưởng thức món hàu, cuộn tôm hùm và uống bia lạnh để trở thành môn thể thao cạnh tranh - và nếu bạn làm vậy, chúng tôi sẽ không tranh cãi. Đội ngũ toàn sao Karl Holl của chúng tôi (Spatzle và Speck, Portland), Joshua McFadden (Ava Gene, Portland), Adam Sappington (Mèo Quốc gia, Portland), Melissa McMillan (Sammich PDX, Portland), Rick Gencarelli (Lardo, Portland) ), Don Salamone (Burger Stevens, Portland), NOLA Donuts và bạn bè của chúng tôi tại Hama Hama Hàu sẽ sao lưu xe tải của họ, bật thân cây của họ và nhận được bên mày cao, trán thấp này bắt đầu. 

FEAST LIKE AN ITALIAN
ĂN TỐI ƯU

5:30 chiều 
BLOCKHOUSE PDX
Bán hết

Trong phả hệ đầu bếp của Portland, nhiều con đường dẫn đến Cathy Whims (Nostrana, Portland). Whims ban đầu tạo nên tên tuổi của mình tại thành phố nổi tiếng của Portland, một vườn ươm yên tĩnh trong cảnh ẩm thực nổi tiếng của Portland, và tiếp tục thực hiện phép thuật của mình trong hơn một thập kỷ tại nhà hàng hiện tại Nostrana. Vì vậy, cách tốt hơn để kết thúc cuối tuần hơn một bữa tiệc kiểu gia đình được chuẩn bị bởi Whims và cộng tác viên hàng đầu Portland cho một tập hợp bạn bè, mì ống tự làm, chai rượu chung và đĩa thịt nướng và cá. Tham gia Cathy, Jerry Huisinga (Bar Mingo, Portland), Sarah Minnick (Lovely's Fifty Fifty, Portland), Paolo Calamai (Burrasca, Portland) và Tommy Habetz (Pizza Jerk và Bunk Sandwiches, Portland) - với nến bị đốt cháy và âm nhạc bật lên .

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!