Ads slot

Bon Appétit Presents Feast Portland Matching Challenge Donation Campaign

Bon Appétit Presents Feast Portland Matching Challenge Donation Campaign
Bon Appétit Trình bày Lễ hội Portland / hình ảnh tín dụng Carly Diaz
Bài đăng được tài trợ

Đánh dấu lịch của bạn và nhận ASAP! Bon Appétit Presents Lễ Portland đang trở lại cho năm thứ bảy của nó. Feast đang hợp tác với các sản phẩm trái cây Oregon để khởi động chiến dịch đóng góp Thách thức phù hợp hàng năm thứ ba của mình để hỗ trợ các đối tác cho một Oregon đóiđô thị Gleaners đói , hai địa phương các đối tác từ thiện có trụ sở làm việc chăm chỉ để chấm dứt nạn đói và thực phẩm ở Oregon. Bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 13 tháng 7 và tiếp tục qua Thứ Hai, ngày 23 tháng Bảy, Sản Phẩm Trái Cây Oregon và các đối tác Feast có giá trị đã đồng ý kết hợp bất kỳ khoản quyên góp nào, đô la-đô la, lên đến $ 5,000 đầu tiên, tăng gấp đôi tác động của mỗi khoản đóng góp!

Từ năm 2012, Feast đã quyên góp được hơn $ 372,000 để giúp kết thúc nạn đói ở Oregon và trên toàn quốc, và tự hào tiếp tục ủng hộ nguyên nhân quan trọng này thông qua các đối tác từ thiện năm 2018. Số tiền quyên góp từ Cuộc thi kết hợp 10 ngày của năm nay sẽ giúp các chương trình hỗ trợ như truy cập bữa ăn mùa hè, bao gồm thị trường di động và chợ mùa hè, tổ chức từ thiện cung cấp và điền vào các món ăn ngon. Thách thức phù hợp cũng mở cho công chúng; Những người tham dự lễ, cộng đồng địa phương và những người ủng hộ trên toàn quốc cũng có thể giúp mỗi đối tác từ thiện chấm dứt nạn đói ở Oregon bằng cách quyên góp trong thử thách phù hợp. Để biết thêm thông tin về cách quyên góp, vui lòng truy cập www.feastportland.com/whywefeast/ .

Ngoài sự hỗ trợ từ các đối tác của Feast, lễ hội sẽ thấy sự trở lại của thứ ba

Những người ủng hộ được khuyến khích giúp truyền bá thông tin về chiến dịch bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #WhyWeFeast trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. 

Bon Appétit Presents Feast Portland Matching Challenge Donation Campaign
Bon Appétit Trình bày Lễ hội Portland / hình ảnh tín dụng Carly Diaz

Khi nào: Thứ Năm, ngày 13 tháng 9 - Chủ nhật, ngày 16 tháng 9
Điều gì:  Đội hình sự kiện đầy đủ
Đặt vé:  Mua tại đây

Mẹo: Đặt chuyến bay của bạn với các đối tác tại Alaska Airlines để được giảm giá 10%! Nhấp vào đây để biết chi tiết giảm giá chuyến bay . Trong dịp cuối tuần tại Feast Portland, hãy lưu trú tại một trong những đối tác khách sạn của lễ hội, tất cả đều nằm ở trung tâm thành phố Portland gần các địa điểm tổ chức sự kiện của chúng tôi. Bấm vào đây để xem các gói khách sạn .

Không có nhận xét nào

ĐĂNG KÝ CÂU CHUYỆN COCKTAIL

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!